Đặt xôi chè cúng Uy Tín ở TPHCM

0
20226
Loading...

Trong các mâm lễ vật cúng theo đúng chuẩn phong tục truyền thống của dân tộc Việt, lễ vật không thể thiếu trong bất kì mâm lễ vật cúng đó chính là xôi chè. Ví dụ như mâm lễ vật cúng khai trương, động thổ, đất đai, xây nhà, nhập trạch, thôi nôi cho con, đầy tháng cho bé gái.

Chuẩn bị mâm lễ vật cúng trong đó có xôi chè đơn giản nhất
Chuẩn bị mâm lễ vật cúng trong đó có xôi chè đơn giản nhất

Nguồn gốc xôi chè

  • Xôi là đồ ăn thông dụng được làm từ nguyên liệu chính là gạo nếp, đồ/hấp chín bằng hơi nước, thịnh hành trong ẩm thực của nhiều nước châu Á.
  • Chè có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tiếng Trung là 糖水 (Bính âm: Tángshuǐ; Hán Việt: Thang thủy) theo nghĩa đen được dịch là “nước đường”. Nó là một đặc sản của người Hoa,nhất là ở Quảng Đông và hiếm khi được tìm thấy trong các món ăn địa phương khác của Trung Quốc.

Đặt xôi chè cúng uy tín chất lượng ở TPHCM

  • Dịch vụ đặt xôi chè cúng trọn gói Uy Tín và Chất Lượng của chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh, cha mẹ, ông bà có thể chuẩn bị mâm cúng được thuận tiện và hoàn hảo nhất.
  • Việc tự nấu xôi chè cúng sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và cần phải có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy các bậc phụ huynh, cha mẹ, ông bà nên tìm hiểu lựa chọn địa chỉ đặt xôi chè cúng uy tín và chất lượng để có được mâm lễ vật được chu đáo.
  • Xôi chè Cô Hồng là địa chỉ đặt xôi chè cúng ngon uy tín chất lượng hiện nay ở TPHCM.Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ đặt xôi chè cúng Cô Hồng ở Gò Vấp
  • Các bậc phụ huynh có thể yên tâm dịch vụ đặt xôi chè cúng Cô Hồng nhận ship khu vực TPHCM như quận Gò Vấp,Quận Thủ Đức, quận Tân Bình, Quận 7, quận Bình Tân, Nhà Bè, Bình Chính, Củ Chi…Ngoài ra còn có giao hàng tận nơi một số tỉnh lân cận như ở Bình Dương, Đồng Nai.

Bản đồ google map địa chỉ dịch vụ nhận đặt xôi chè cúng uy tín chất lượng

Fanpage facebook đặt xôi chè cúng ở TPHCM


Mọi thông tin liên hệ:
SĐT: 0372408180

Facebook:https://www.facebook.com/datxoiche/

Nguồn tham khảo:

  • vi.wikipedia.org/wiki/Chè_(ẩm_thực)
  • vi.wikipedia.org/wiki/Xôi
Loading...